แบบนี้ใช่มูกไหมค่ะ

รูปแรก9โมงของวันนี้ รูปที่สองตอน16:00 ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ลูกดิ้นเบาลงกว่าเดิม แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ อายุครรภ์31w

แบบนี้ใช่มูกไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังควรรีบไปคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

8mo ago

ไปหามาแล้วจ้า ขอบคุณคุณแม่ที่แนะนำจ้า🙏🏻