ขอสอบถามเรื่องขนาดตัวน้อยค่ะ

รูปภาพแรก ได้ 4 week รูปภาพที่ 2 ได้ 12 week 3 day น้องโตตัวใหญ่ไปไหมคะ ? หรือ ปกติของทารกในครรภ์คะ ? แม่ๆท่านไหนทราบมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ท้องแรก เลยไม่ค่อยทราบอะไรค่ะ ❤️

ขอสอบถามเรื่องขนาดตัวน้อยค่ะ
13 ตอบกลับ

12วีค3วัน 5.99cmค่ะ😊😊

1y ago

เอ็นดู น้องสมบูรณ์มากค่ะ 🥰

10+3วิคค่ะ

12w 5.98ค่ะ

1y ago

กำลังโตเลย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค้าา ❤️