อัลตราซาวด์ 4เดือน

รูปนี้อัลตราซาวด์ตอน 17w4d แต่ตอนนี้ได้ 22w2dแล้วค่ะ สิ่งที่กังวลคือ ในภาพอัลตราซาวด์ไม่เห็นจมูกของลูกเลยค่ะถ้าดูจากภาพ กลัวลูกเป็นอะไรขึ้นมาค่ะ หรือว่าเวลาที่อัลตราซาวด์ยังน้อยไปอยู่ น้องเลยยังไม่มีจมูกหรือป่าวคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวจะเป็นอะไร #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตราซาวด์ 4เดือน
2 ตอบกลับ

น้องมีครบหมดแล้วคะ แต่การซาวมันเป็นเพียงคลื่นที่ส่งไปกระทบทำให้เกิดภาพเท่านั้น ถ้าจะเอาให้ชัด ต้องซาวหลายๆมิติ จะได้เหนหน้ชัดคะ

1y ago

ดูตามภาพเราไม่รู้หรอกค่ะ ว่าน้องมี/ไม่มีอะไรบ้าง เชื่อคุณหมอได้เลยค่ะ ถ้าหมอบอกว่าปกติก็คือปกติ พี่สาวนี่กินจน5เดือน ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง น้องออกมาไม่เป็นอะไรเลยค่ะ แถมซนมากๆ 😂

ก่อนท้องก็กินเหล้าจนไม่รู้อะไรเหมือนกันค่ะถ้าอยากให้ชัดไปซาวด์คลีนิคนะคะ

1y ago

คุณหมอบอกว่าลูกเราปกตินะคะ แต่เรามองว่าการซาวด์ที่รพ. เป็นการบอกว่าลูกเราปกติส่วนไหนยังไงบ้างมันอาจเห็นไม่ชัดค่ะ อยากให้ชัดแนะนำไปคลีนิค ส่วนตัวฝากที่รพ.ค่ะแต่ไปดูหลายๆคนมา ถ้าอยากเห็นหน้าเห็นจมูกส่วนต่างๆ ที่คลีนิคมีซาวด์หลายมิติเลยค่ะ