รูปท้องแบบนี้เรียกท้องไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจหาหมอตรวจที่รพ.รัฐเลยค่ะไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อความสบายใจจะได้ระวังดูแลตัวเองค่ะ

ตรวจเลือด ดูค่ะ ถ้าเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว ก็เป็นแค่พุงค่ะ

2mo ago

อ่อ ของเราปจด.ก็เคยไม่มาเป็นเดือนเหมือนกันค่ะ ลองไปปรึกษาหมอดูเพื่อได้ยาปรับฮโมนมาทาน

ขอคำตอบหน่อยนะค่ะมีอาการเจ็บนมด้วยแต่ตรวจไม่ขึ้น