ยังกัดเด็กรูปเห็ด

รุ่นนี้น้องกัดดีมากค่ะ เหมาะกับเด็กช่วงสามเดือนถึงหกเดือนเพราะน้องยังกัดยางกัดที่เป็นทรงกลมๆไม่เป็น ทรงนี้จะคล้ายๆหัวนมแม่ น้องจะจับเอาเข้าปากได้ถนัด ลูกเราเล่นอันนี้อันเดียวเลยค่ะช่วงที่เริ่มคันฟันแรกๆ กัดทีดึงทีนี้แม่เสียวแว๊บบบบ

7 ตอบกลับ

ซื้อมาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูก 2 เดือน 10 วัน เริ่มที่จะดูดมือตัวเอง (ดูดทั้งทีกำมืออยู่) ลองเอาให้จับเค้าก็ยังจับไม่เป็น