แม่ๆท่านใหนมีอาการแบบนี้ใหมตอนนี้ท้องได้36+4wท้องแข็งนานแต่ไม่ถี่ปวดท้องน้อยมากๆควรไปหาหมอใหม

รึเป็นอาการเจ็บเตือนเฉยๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่เจ็บท้องจริงนะคะ ถ้าเจ็บท้องจริงจะเจ็บถี่ 3-5 นาที 1 ชั่วโมงเป็นหลายๆครั้งค่ะ