สอบถามค่ะ ไปซาวร.พ.มา ยังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจ ดูผลซาวแล้วน้องอยู่ตรงไหนหรอคะ

รึว่าตามภาพเลยตามเส้นที่เขาวัด หมอยังไม่เจอเสียงหัวใจแล้วก็ยังวัดไม่ได้ว่ากี่วีค แต่ประมาณ4-5วีค หมอนัดซาวใหม่ต้นเดือนหน้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ ไปซาวร.พ.มา ยังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจ ดูผลซาวแล้วน้องอยู่ตรงไหนหรอคะ
2 ตอบกลับ

ซ้ายมือข้างล่างค่ะ ขนาดถุงครรภ์กับอายุครรภ์ค่ะ

3y ago

อ่อออ ตัวน้อยมั้กกกกก