รีวิวยาคุม

รีวิวยาคุมที่แม่ๆเลือกหน่อยค่ะ บ้านนี้เลือกฉีด 3 เดือน ประจำเดือนมาก็เครียด ไม่มาก็เครียด ลูก 2 ค่ะ ห่างกัน 2 ปี แต่ยังไม่พร้อมสำหรับคนที่สามค่ะ รีวิวกันมาเยอะๆเลยน้าาาา แบ่งปันประสบการณ์กัน #รออ่านอยู่นะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด3เดือนค่ะ ปจด.ไม่มาเลยหลังจากฉีดได้3เดือน นน.ขึ้นเยอะมาก