ตั้งครรภ์ ผ่าคลอดทำหมัน ท้องสอง

รีวิวผ่าคลอดทำหมันท้องหน่อยคะ หมอบอกว่าถ้ามีพังผิดเยอะจะเจ็บมาก แต่ถึงพังผืดน้อยก็เจ็บกว่าท้องแรกอยผู้ดีและรักษาตัวนานกว่า แอบกังวลคะเพราะท้องนี้แม่จะเซฟค่าใช้จ่ายจะนอนห้องรวมแต่ไม่แน่ใจว่าเฝ้าได้ไหม กลัวลุกมาดูลูกไม่ไหว รพรัฐชื่อดังนนทบุรีคะ ที่ต้องเซฟค่าใช้จ่ายเพราะว่าท้องแรกแม่นอนห้องพิเศษแล้วก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษเลย พยาบาลไม่ได้ช่วยเลี้ยงเลี้ยงเองตั้งแต่ออกจากห้องผ่าคลอดสะดวกแค่เป็นส่วนตัว แม่เลยว่าท้องนี้จะทดเอาเก็บเงินเกือบสองหมื่นไว้ซื้อของให้ลูกดีกว่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ห้องพิเศษและอยากได้รับการดูแลพิเศษแนะนำรพ.เอกชนค่ะ เช่น พญาไท สมิติเวช หรือพวก BNH จะดูแลดีมากค่ะ