ค่าคลอดรพรัฐ

รีวิวค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐหน่อยคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอบอกว่า ถ้ามีสิทธิ์บัตรทอง 30 ใช้คลอดได้เลย เช็คสิทธิ์ก่อนว่าสิทธิ์อยู่ รพ ที่เราจะคลอดไหม ถ้าไม่อยู่ให้ไปย้าย ค่าห้องค่าฝากพิเศษจ่ายเอง รวมประมาณสองหมื่นนิด ๆ ค่ะ

2y ago

ถ้ามีสิท30฿ เสียแค่ค่าห้องใช่ไหมคะ