คุณแม่มือใหม่

-รีวิวการฝากครรภ์ ครั้งแรกหน่อยคะ -เป็นยังไงบ้าง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ แล้วคลินิค กับโรงบาล ต่างกันแบบไหนคะ อันไหนดีกว่ากัน #คนอยุธยาสามารถแนะนำที่ฝากได้เลยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ราคาคลินิกแต่ละที่ไม่เท่ากันนะคะ เราฝากคลินิกรอบแรกเสีย 1,800 หมอซาวนด์ เจาะเลือด ให้ยามาทาน ส่วน รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ

2y ago

เราเสีย 800-1,200 ค่ะ ยา 300 ซาวนด์ 500 เจาะเลือด 400 วัคซีน 400 แล้วแต่ว่าหมอจะให้ทำอะไรเพิ่มในแต่ละเดือน