เปลี่ยนนมผง

รีวิว ไห้ฟังหน่อยค่ะ พอดีจะเปลี่ยนนมไห้ลูก ตัวนี้ดีไหมค่ะ ลูกสาวอายุ 1ปี 2 เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

เปลี่ยนนมผง
1 ตอบกลับ

นมกล่องได้เลยคะแม่ เลิกขวดนมเลยคะ บ้านนี้เลิกขวดตอนได้ 11 เดือน พอ 1 ขวบเปลี่ยนกินนมกล่อง แล้วก็สังเกตการขับถ่ายคะ

3y ago

นม UHT ยี่ห้อไหนก็ได้คะ ลองซื้อมาให้น้องกินดูก่อน แล้วดูการขับถ่ายคะ