ดาวน์ซินโดรม

ราคาตรวจดาวน์ซินโดรม คลินิก กับ รพ. รัฐราคา มีราคาเท่าไรค่ะ จำเป็นต้องตรวจไหม 15w #ดาวน์ซินโดรม #ท้อง15w #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าตรวจที่ รพ.รัฐ ตรวจฟรีค่ะ

2y ago

ตรวจที่คลินิกแล้วค่ะ2,500 ขอบคุณมากค่ะ