จุกซิลิโคนใส่ผลไม้

ราคาชิ้นแรก 50บาทรวมส่ง ชิ้นต่อไป+ชิ้นละ20บาท เช่นถ้าสั่ง2ชิ้น=70บาทรวมส่ง มี4สี เหลือง,เขียว,ฟ้า,ชมพู รอจัดส่งสินค้า3-4วันหลังโอนชำระ/สั่งจอง #เก็บปลายทางได้ -ให้ลูกน้อยสนุกกับการกินผลไม้หรืออาหารโดยไม่ต้องกังวลว่าจะติดคออีกต่อไป - สำหรับใส่ผลไม้หรืออาหาร - ทำความสะอาดง่าย ทนความร้อน มากกว่า100องศาเซลเซียส

จุกซิลิโคนใส่ผลไม้
1 ตอบกลับ

สนใจ/สอบถาม เฟส U-maporn Pooklin