ค่าคลอดโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์เท่าไหร่คะ

ราคาคลอดธรรมชาติ กับ ผ่าคลอดเท่าไหร่คะ ของเราเป็นสิทธิ์ประกันสังคม อยากทราบว่าต้องเตรียมเงินสำรองไว้เท่าไหร่คะ เป็นโรงบาลรัฐค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

สอบถาม รพ.โดยตรงดีกว่าค่ะ แต่ล่ะเคสอาจจะไม่เหมือนกัน

โทรถามทาง รพ ก็ได้นะคะ น่าจะได้คำตอบที่ชัวร์กว่า