ต้นขาใหญ่มีวิธีแก้ไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์ค่ะ

รับประทานแล้ว รู้สึกเหมือนจะลงขาเลยค้ะ ต้นขาใหญ่มากๆ มีวิธีช่วยลดไหมคะ รู้สึกขาใหญ่จนสังเกตเ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ห็นได้เลยค้ะ

1 ตอบกลับ

ออกกำลังได้นิดหน่อยลองดูคลิปออกกำลังสำหรับคนท้องดูนะคะ แต่อยากให้ทำใจคนท้องอ่ะค่ะ มันอ้วนอยุ่แล้ว ยิ่ง8-9 เดือนนะเราไม่ถ่ายรูปเลย