รับบริจาคแพมเพิสและนมผว

รับบริจาคนมผงแพมเพิสคะ และของใช้เด็ก คนละนิดละหน่อยก็ยังดี ตอนนี้มีคนต้องการความช่วยเหลือ อย่างมาก มีคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนึงพึ่งคลอดลูกและเงินหมดไปกับค่ารักษา และไม่สามารถให้นมลูกได้ ส่วนสามีได้ทิ้งเขาไป ซึ่งเขายังทำงานไม่ได้ จึงไม่มีรายได้เพื่อซื้อของใช้ให้ลูกช่วยให้เขาได้พ้นช่วงนี้ไปได้ หากสนใจร่วมบริจาค ส่งของไปที่ บ้านเลขที่40/15 หมู่4 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160

1 ตอบกลับ

ลูกสาวลูกชายคะขาดเสื้อผ้ามั้ย

1y ago

ลูกสาวคะ เสื้อผ้า แรกเกิด ทางนี้ได้เอาของลูกสาวไปให้ จำนวนนึงแล้วเหลือแต่น้ำยาซักผ้าเด็กและน้ำยาล้างขวดนม ที่จำเป็นที่สุดคือนมผงและแพมเพิสคะ เพราะมีราคาแพง ส่วนแม่ของน้องทางนี้ และคนอีกกลุ่มได้นำข้าวสาร ไข่ไก่ไปบริจาคแล้ว