ย้ายทีมจ้า 🤱💗

#รักแรกพบ💕🤱👨‍👩‍👦 ✏️ผมชื่อ : เด็กชายธนภัทร วาวิไล 👶🏻ชื่อเล่น : น้องแอนฟิลด์ ♂️เพศ : ชาย 🗓กำหนดคลอด : 11 /9/2566 📆วันคลอดจริง : วัน จันทร์ ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ 2566 ⚖️น้ำหนัก : 2,930g 🤰อายุครรภ์ : 38W ⌚เวลาคลอด : 13:59น. 🐯 ปีนักษัตร :ปี(กระต่าย) 👩‍⚕️วิธีคลอด : ผ่าคลอด บล็อคหลัง 🏥สถานที่คลอด : โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ👶

ย้ายทีมจ้า 🤱💗
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ