ระหว่างเจาะน้ำคล่ำกับตรวจเลือด​ แบบไหนดีคะ​ พอดีคุณแม่อายุ42แล้ว

34 ตอบกลับ

อายุ 42 เหมือนกัน หมอแนะนำให้ตรวจเลือดค่ะ แต่ถ้าผลออกมาเสี่ยง ค่อยเจาะน้ำคร่ำอีกที ตอนนี้ผลออกแล้ว ปกติดีค่ะ ไม่เสี่ยงและไม่เจ็บตัวด้วย