คิดว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ระหว่างรอผลตรวจ NICE ออกอีกสองอาทิตย์ จากรูปอัลตาซาวน์ 11w +5 คิดว่าน้องเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายคะ#ท้องแรกคะ

คิดว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
1 ตอบกลับ

คงต้องรอผลแล้วค่ะ ไม่มีรูปไหนเห็นหว่างขาเลย