ผ้าอ้อมลูกน้อย

ระหว่างผ้าอ้อมสำลี & ผ้าอ้อมสาลู เนื้อผ้าตัวไหน นุ่มเหมาะกับลูกน้อยกว่ากันค่ะ แม่ๆ ส่วนมากแม่ๆเลือกให้น้องใช้แบบไหนกันค่ะ 🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แชร์กันได้นะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้สาลูร่ะ ยิ่งซักยิ่งนิ่ม ไม่เป็นขุยค่ะ มัสลินก้โอนะคะ แต่บางไปนิดค่ะราคาแอบแรงด้วย