แม่ๆท่านไหนเคยใช้กางเกงผ้าอ้อมซักได้ให้ลูกน้อยบ้างคะ

ระหว่างผ้าอ้อมปกติ กับกางเกงผ้าอ้อมแบบไหนดีกว่ากัน แล้วกางเกงผ้าอ้อมซักได้สามารถใช้แทนแพมเพิสได้เลยมั้ยคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์​หน่อยค่ะ ลูกคนแรกไม่มีความรู้อะไรเลย 😅 #ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

สะดวกกว่าผ้าอ้อมธรรมดาตรงที่ไม่ต้องผูกเอง แต่ใช้แทนแพมเพิสไม่ได้ค่ะ เราใช้แพมเพิสตั้งแต่ลูกเกิด 😁

4y ago

ขอบคุณมากค่า