สอบถามคะแม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ

ระหว่างผ่าคลอดทำหมัน-คลอดธรรมชาติทำหมันแบบไหนเจ็บน้อยสุดคะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติ เเล้วทำค่ะ เจ็บน้อย หรือเเทบไม่เจ็บเลย เพราะเจ็บทีเดียว พี่สาวเราผ่าคลอด ทำหมั่นมันบ่นผัวทุกวัน 55+