เป็นหวัดและไอตอนตั้งครรภ์

ระหว่างตั้งครรภ์แล้วมีอาการไอ คันคอ แล้วเป็นหวัดร่วมด้วย แม่ๆทำอย่างไรกันคะถึงจะปลอดภัยต่อลูกของเรา ส่วนตัวแล้วตอนนี้ไม่กล้าไปซื้อยามาทานเองค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เพิ่งเป็นค่ แต่กำลัวจะหายค้ะ วันแรกเปนเยอะหน่อย ก้กินยาพาราของซาร่า ไปแค่ 1เม็ด ดื่มน้ำอุ่นตลอด แล้วพักผ่อนค่ะ วันต่อมาก้ไม่ได้กินยาค่ะ คุมอาการเอา ก้ดื่มน้ำอุ่น กินข้าวต้ม น้ำส้มคั้น วิตามินC เป็นขวด ใน7-11มีขายค่ะ อมยาสเตปซิลน้ำผึ้งมะนาว และพ่นยาคามิโลซาน-เอ็ม ค่ะ และพยามสั่งน้ำมูกออกบ่อยๆ เท่านี้ก้ดีขึ้นค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ😊