ยาคุมกำเนิด

ระหว่างฉีดยาคุม กับกินยาคุมแบบไหนดีกว่ากันคะแม่ๆ แล้วแบบฉีดทำให้อ้วนบค้นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกเลือกฉีด ด้วยความกลัวลืม ฉีดมา4ปี แล้วก็เปลี่ยนมากินค่ะ ไม่อ้วนทั้ง2อย่างเลย กินแนะนำยาสมินแพงหน่อยแต่คือช่วยเรื่องผิวพรรณและลดการบวมน้ำค่ะ

5y ago

ให้นมอยู่ทานได้ไหมค่ะ