ส่วนตัวแม่ๆชอบชื่อไหนกว่ากันคะ

ระหว่าง 1.น้องขนมหวาน (เราชอบกินของหวาน แม่เสนอชื่อนี้มาด้วย555) 2.น้องพีช (ชื่อจริงสุพิชชา เลยคิดไว้ว่า ลูกพีชไรงี้)

1 ตอบกลับ

น่ารักทั้งสองชื่อเลยอ่ะแม่ ชื่อแรกก็ไทยๆหน่อย ชื่อสองก็ดูอินเตอร์ แต่ขนมหวานดูเก๋ดีนะคะ เรียกสั้นได้ทั้งขนม ทั้งหวาน