คลอดเองกับผ่าคลอด

ระหว่าคลอดเองกับผ่าคลอด แบบไหนฟื้นตัวได้ไวกว่าค่ะ ท้องลูกคนแรกด้วย #ทีมมิถุนา65 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองไวกว่าค่ะ คลอดเสร็จก็เดินได้เลย ผ่าต้องรอ 1 คืนถึงลุกเดินได้ เดินยากกว่าไหมอันนี้ไม่รู้ เคยแค่ผ่าค่ะ เราปวดแผล 10 วัน