อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰

อัพเดต!!!! แม่ได้ลูกสาวค่ะ 99.99% กลีบมาชัดเจนนนรอบนี้ กระดกก้นให้หมอดูเลย

อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰
67 ตอบกลับ

ช.มั้งคะ ญ.จะมาเป็นกีบ😂 อยากได้ลูกชายบ้างจังบ้านนี้2สาวเลย

2y ago

แม่อยากได้ ผญ อีกคนค่ะ ส่วนแฟนอยากได้ ผช 😂😆