อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰

อัพเดต!!!! แม่ได้ลูกสาวค่ะ 99.99% กลีบมาชัดเจนนนรอบนี้ กระดกก้นให้หมอดูเลย

อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰
67 ตอบกลับ

เดาว่าน่าจะผู้ชายนะคะ 😄

น่าจะได้น้องผู้ชายนะคะ

มาเต็มๆๆเลยค่ะแม่ไข่😊

ดูเหมือนมีไข่เลยค่ะแม่ 😅

2y ago

พ่อเขาก็มองว่าไข่ค่ะ แต่อิแม่ดูไม่ออกเลย555

แลวแบบนี้ล่ะค่ะ ญ/ช ค่ะ

เดาว่าน่าจะ ผู้ชายค่ะ🥳🥳

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เดี๋ยว 22 ธค จะมาอัพเดตอีกที555555

ดูเหมือนชายเลยค่ะ

2y ago

คูมพ่อก็มองว่าชายค่ะ แต่อิแม่ก็ไม่เห็นว่าจะมีจุ๊ดจู๋เหมือนของลูกแม่ๆคนอื่นเลย 5555 กำลังเถียงกับคูมพ่อว่าชายหรือหญิง เห็นคอมเม้นนี้คูมพ่อหน้าบานแน่ๆ

ผชค่ะ ไข่เบอเริ่มเลย

ไม่เห็นโด่ น่าจะ ญ. นะคะ

2y ago

รอลุ้นรอบหน้าค่ะแม่

ไข่มาเป็นพวงเลยแม่555