อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰

อัพเดต!!!! แม่ได้ลูกสาวค่ะ 99.99% กลีบมาชัดเจนนนรอบนี้ กระดกก้นให้หมอดูเลย

อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰
67 ตอบกลับ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยน๊าา ว่าช/ญ

เหมือนผู้ชายค่ะบ้านนี้ก็ผู้ชาย

2y ago

เหลือแต่จุ๊ดจู๋น้องนี่แหละค่ะ ไม่เห็นสักที ถ้าเห็นหมอก็ฟันธงไปแล้ว ตอนนี้หมอเดาว่า ผญ ซื้อของไม่ถูกเลยค่ะ

ชัดเจนขนาดนี้5555 ผู้ชายแน่ๆเลยยย

2y ago

หมอบอกว่าดูไม่แน่ใจ อิแม่ก็อยากรู้มากค่ะ55555

ดูให้หน่อยค่ะหญิงหรือชายค่ะ

เหมือนจะผช.นะค่ะ. น้องมีไข่ด้วย

2y ago

แม่เองก็ว่าแบบนั้น แต่หมอคาดการณ์ว่า ผญ ให้รออีกที 22 ธค อิแม่เตรียมของไม่ถูกเลย

ผู้ชายแน่ๆค่ะบ้านนี้ก็ผู้ชาย555

2y ago

แฟนก็ลุ้นให้เป็น ผช

เราว่าผช.นะ ภาพคล้ายๆของเราเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้อยากรู้มากเลยค่ะ อยากทยอยซื้อของเตรียม😂

กี่วีคแล้วค่ะแม่ น่าจะชายนะคะ

2y ago

23week 6days ค่ะ 😊

ชายค่ะ เห็นจู๋น้องด้วย ☺️☺️☺️

2y ago

อิแม่มองไม่ออกเลยค่ะ คุณหมอก็เดาไว้ ผญ ล่ะคราวหน้าดูอีกที อิแม่ก็อยากรู้มาก กว่าจะ 22 ธค 😂

แบบนี้ลูกชายใช่ไหมค่ะ😂😂