อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰

อัพเดต!!!! แม่ได้ลูกสาวค่ะ 99.99% กลีบมาชัดเจนนนรอบนี้ กระดกก้นให้หมอดูเลย

อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰
67 ตอบกลับ

ผู้ชายค่ะแม่ น่าจะเป็นถุงอัณฑะน้องค่ะ

2y ago

เห็นแต่กลมๆหมอไม่เห็นจู๋น้อง เลยบอก ผญ

ไข่เต็มๆเลยแม่ เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

เหมือนพวงอัณฑะเลย น่าจะผู้ชายนะคะ

เห็นเป็นเลข5ตรงกลมๆชัดมากเลยแม่☺️😂

2y ago

แม่เห็น 3 53 ต้องมา55555

เหมือนจะผู้ชายนะคะ มาเป็งพวงเลย 😂

2y ago

มันจะไม่กลับเป็นกลีบก่อนคลอดใช่มั้ยคะ555555

บ้านนี้ดูไม่ออกเลยดูออกแค่หัว55

คิดว่าชายนะคะ เหมือนไข่น้องเลย

เหมือนเห็นใข่น้องน่าจะชายนะคะ

แม่ๆช่วยบอกหน่อยงับ ว่าเพศใหน🥰💗

2y ago

18+5 ค่ะ ดูไม่ออกเหมือนกัน ไม่รู้ว่าส่วนใหนเป็นส่วนใหน55😂😂

บ้านนี้แบบนี้เลย หมอบอกผญ.😅😅

2y ago

หมอก็บอกว่า 50% นะ รออีกทีเดือนหน้านะ แต่อิพ่อบ้านนี้มโนไกลว่า ผช 5555