เพิ่งเจาะเลือดตรวจเด็กดาวน์

รอลุ้นผล ตื่นเต้นมาก กลัวลูกจะเป็นอะไร ท้องแรก อายุ 29 แต่ลุงหมอบอกน้องแข็งแรง โตตามเกรณ 😊#แม่ๆคนไหนกำลังรอผลตรวจอยู่บ้างไหมค่ะ

เพิ่งเจาะเลือดตรวจเด็กดาวน์
2 ตอบกลับ

รอเหมือนกันเลยค่ะ...แต่คุนกมิบอกน้องแข็งแรงดี..ลุ้นอีกทีตอนผลออก☺️