สอบถามค่ะ

รอยแตกลายแบบนี้ หลังคลอดจะหายมั้ยคะ

สอบถามค่ะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3ขาและท้องลายมากคะไม่หายเลยคะ

5y ago

อันนี้ท้องไม่ลายเลยค่ะ มีแค่ตรงขา

ก็ต้องทาบำรุงผิวค่ะ แนะนำยี่ห้อ bio-oil ค่ะ

ทั้งคัน ทั้งแดงแสบไปหมดเลย แย่มากๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่เราบอกว่าสักพักจะจางและหายไปเองค่ะ

5y ago

ตอนนี้ลามมาท้องละค่ะคิดว่าจะรอดแต่ก็ไม่รอด555 กลุ้มใจ

เรื่องแตกลายไม่หายค่ะ แค่จาง

หายค่ะ แต่ใช้เวลาเป็นเดือนๆ

แค่สีจางลงค่ะ ไม่หาย

ทาbio oil คะแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊

ไม่หายคะ

ไม่หายค่ะ