ขาแตกลายสีแดง

รอยแตกลายสีแดงที่ต้นขาด้านในแบบนี้ หลังคลอดมีโอกาสหายมั้ยคะ คือตอนนี้ทาแค่ครีมนีเวียตลับน้ำเงินกับออยล์ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย

ขาแตกลายสีแดง
1 ตอบกลับ

รอยแตกแล้วต้องใช้เวลาค่ะ หายไม่หมด แค่รอยมันจางลง จากสีเข้มๆเหลือขาวๆอ่ะ

5y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้คิดว่าจะรอดจากรอยแตกแล้วดันมาแตกตอน36w.