รอยแตกสีดำๆ จะหายมั้ย

รอยแตกลายตามท้องตามขา ที่เป็นสีดำ สีแดง ทำยังไงถึงจะหายไปคะ หลังคลอดจะดีขึ้นมั้ย หรือต้องเลเซอร์อย่างเดียว ตอนแรกแตกแค่ท้อง นม กับต้นขาพอทำใจได้ แต่นี่แตกลามไปถึงข้อพับขาหลัง แม่จะร้องไห้ ทาครีมตลอดยังแตก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวหลังคลอดจะค่อยๆจางลงค่ะแม่