สิว

รอยสิวนี้เยอะมากกกกก แก้มสองแก้มดูไม่ได้เลยจิงๆ ไปต่างจังหวัดมา แพ้น้ำเข้าไปอีก หน้าแดง รอยสิวยิ่งแดง ยิ่งเยอะ ยิ่งเห้นได้ชัด #มีใครพอแนะนำอะไรดีๆบ้างไหมค่ะ มีใครมีไรดีๆแนะนำหน่อยนะค่ะ จากคนที่ไม่แพ้ไม่เคยเป้นรอยเยอะ รุ้สึกเคลียดมากค่ะ😂😂

1 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวกับฮอโมนเพศของลูกด้วยนะคะ #ยอมสละสวยเพื่อ1ชีวิตที่จะเกิดมา