สอบถามค่ะ

รอบเดือนขาดไป10วัน มีอาการปวดหน่วงท้อง ท้องอืด เบื่ออาหาร กินอะไรก้อ้วกออกหมด แต่พอตรวจก้ขึ้นขีดเดียว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รออีกหน่อยไหมค่ะ ของเราตรวจตอนเกือบเดือนไม่เจอ จะครบ2เดือนที่ป.จ.ดขาด สรุป2ขีด (ส่วนตัวเรายังไม่ชัวร์100%เลย เพราะป.จ.ดไม่ปกติ)