หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!

รอน้องมานานมาก ลุ้นทุกวัน แอบตรวจทุกอาทิตย์ และแล้ว วันนี้ก็มาถึง ขอบคุณบรรดาแม่ๆที่ให้กำลังใจนะคะ ปล. กำหนดประจำเดือน วันนี้ ตามจริงประจำเดือนจะต้องมาวันนี้ แต่ยังไม่มา เลยตัดสินใจ ซื้อที่มาตรวจ แต่ก็แอบกังวลว่า อาจจะมาช้า กลัวแห้วเหมือนทุกครั้ง แต่สรุปขึ้น2ขีดชัดมากจ้า อิพ่อยิ้มหน้าบาน อิแม่กรี๊ดด้วยความดีใจ??????

หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!
154 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ^^

ยินดีด้วยนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ😊

ยินดีด้วย นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ💜

ยินดีด้วยค่ะ😊

ยินดีด้วยจ้า🤗

ยินดีด้วยนะคะ