รองเท้าหัดเดิน จำเป็นมั๊ยคะ

Post image
20 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มเดินตอน 9เดือนกว่าตอนนี้น้อง 11เดือน น้องมีรองเท้าจะครบโหลแล้วค่ะ 🤣🤣🤣🤣

ไม่จำเป็นค่ะ บ้านนี้พอน้องเดินได้สักพักก็ใส่รองเท้าให้น้องคะ แบบหัวปิดมีสายรัด

ไม่นะคะ หาคู่ที่ลูกใส่สบายๆ ถูกใจจะทำให้ลูกชอบใส่รองเท้ามากกว่าคะ

ไม่จำเป็นค่า ที่บ้านก็ให้เดินเท้าเปล่าตลอดเลยค่ะ 55

แล้วแต่ความสะดวกของแม่ค่ะ บางที่น้องไม่ชอบใส่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ถุงเท้าที่มีกันลื่นใส่แทนค่า

บ้านนี้เท้าเปล่า

ไม่จำเป็นค่ะ

ไม่ค่ะ