รองเท้า croc รุ่นนี้ ใส่ทน ใส่ดีไหมคะ พอดีได้ส่วนลดบัตรเครดิตมา จะซื้อให้ลูกสาววันเกิดนี้ค่ะ

Post image
2 ตอบกลับ

รองเท้า croc ทนมากค่่ะ และรองเท้าแบบนี้จะช่วยป้องกันนิ้วเท้าของเด็กหากหกล้มหรือเดินเตะอะไรไม่ให้เป็นแผลค่ะ แต่ต้องระวังเวลาขึ้นบันไดเลื่อนเพราะจะถูกดูดเข้าตรงซอกค่ะ

ทนคะ ซื้อเถอะคะ ถ้ามีบัตรลด จัดไปคะคุณแม่