ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

รอคอยมา 3 ปีกว่าแล้ว ไปปรึกษาหมอตรวจร่ายกายทั้งคู่ ปรากฏว่าตัวเราเองเป็นภาวะมีบุตายากเนื่องจากสาเหตุ มดลูกคว่ำ ถุงน้ำในรังไข่เยอะ ไข่ไม่ตก ประจำเดือนมาไม่ค่อยตรง หมอให้ยามากิน 3 เดือน ถ้า 3 เดือนนี้ติดก็สามารถมีเองได้ แต่ถ้าไม่ติดต้องหาวิธีอื่น ท้อจังเลยค่ะกลัวจะไม่มี #แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำหรือยาบำรุงตัวไหนที่ดี แนะนำมาหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️🙏

1 ตอบกลับ

PCOS ใช่ไหมค่ะ งดหวาน ออกกำลังกาย บำรุงไข่รอด้วย Ovamax ดูค่ะ