อยากแตกกก 🎉

รอคอยทุกวันเรย อยากเจอหน้าแล้ว หลังจากที่เจ็บถี่ทุก10นาทีไปครึ่งวัน พบหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดและใส่เครื่องฟังเสียงหัวใจน้องปกติก็เรยกลับบ้าน รอดูอาการหลังจากนี้ จนป่านนี้หมูน้อยของแม่เงียบกริ๊บเรย นอกจากดิ้น ก็ไม่มีอาการปวดถี่อีกเรย 😂

อยากแตกกก 🎉
14 ตอบกลับ

บ้านนี้38+6แล้วจร้าาาาอยากแตกแล้ว

3y ago

เหมือนกันค่ะปวดทุก10นาที่