38w4วัน ไม่ปวดท้องคลอดสักทีค่ะ

รอคลอดเองค่ะ ท้องที่ 3 นี้ไม่คลอดสักทีค่ะแม่ๆ ปกติท้องแรกกับท้องที่สอง 37 W น้องก็ปวดท้องคลอดแล้ว แต่น้องนี้น้องไม่ยอมออกมาสักที หลอกเก่งมาก ท้องแข็งเป็นพักๆ ปวดจิมิมาก ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย หมอนัด1ตุลาครบ40Wถ้ายังไม่คลอด หลังวันที่1 ต้องกระตุ้นแล้ว ถ้าน้องยังไม่ยอมออกมา แม่คงต้องได้ผ่าจริงๆ😂

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่