รสชาติ หากินได้ง่าย บำรุงครรภ์เป้นอย่างดี

รสชาติดี ลดอาการแพ้ท้องได้ในระดับนึง บำรุงครรภ์เป้นอย่างดี มีหลากหลายรสชาติสามารถหาซื้อได้ง่าย

5 ตอบกลับ

กินตั้งแต่รุ้ว่าท้องยันคลอด กินถูกปากมาก นมอื่นไม่กินเลย กินแต่แอนมันรสจืด สามีแอบปาดเหงื่อ ราคาแรงไปนิด😅😅

บ้านนี่ไม่ทานเลยค่ะ ซื้อมา1 กล่องชงแค่สองครั้ง ทานได้แต่นมแพะ 🥲

2y ago

นมแพะบีจีมิลค์ BG Milk ค่ะ ทานดีมากอร่อย เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีค่ะ แต่ก็ต้องทานสลับกันไปค่ะกลัวลูกจะแพ้

รสชาติดีนะค่ะแต่แพงสุ้ราคาไม่ไหวเลยกินนมหมีสีเหลือง

รสชาติจืดค่ะ หาทานง่าย🥰🥰

2y ago

@Munay Marisa เเนะนำตัว แอนลีน หรือนมเเพะนะคะ แต่อย่าดื่มเยอะไห้ทานสลับกับตัวที่ทานแล้วไม่อ้วกค่ะ🥰🥰

เรากินไม่ได้เรย