สิทธิ์ว่างเพราะ รพ. โดนยกเลิกบัตรทองควรไปคลอดที่ไหนที่เซฟเงินที่สุดค้ะ

รพ.รัฐใน กทม.มีที่ไหนที่คลอดลูกแล้วเซฟเงินที่สุดค้ะ ตอนนี้สามีทำงานคนเดียวแค่ค่ากินค่าห้องก็ไม่มีเก็บแล้วค้ะ ตอนนี้เราใช้สิทธิว่างยุค้ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้ไหนไปที่นั่นค่ะ