ขอสอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายวันคลอดหน่อยค่ะ

รพ.รัฐ ใช้บัตรทองคลอดธรรมชาติและอยู่ห้องพิเศษจะต้องเสียค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ #ทีมเมษา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บัตรทองคลอด 30฿ ค่าห้องพิเศษต้องถาม รพ.ที่แม่คลอดค่ะว่ามีกี่บาทบ้าง ที่บ้านเรามีพันต้นกับพันปลาย/คืน ถ้าคลอดธรรมชาติน่าจะตกหลักหมื่นปลายไม่เกิน 2 หมื่น