ครีมทาท้องแตกลาย

รบกวนแม่ๆแนะนำครีมทาท้องแตกลายให้หน่อยค่ะ เอาแบบใช้จริงนะคะ ไม่เอาแบบตัวแทนขาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ ไม่ลายเลย

เราใช้ของอีฟคะแต่มาแตกไตรมาสสุดท้าย

แม่ใช้อัลลาโน่ของแอมเวย์ค่ะดีมากๆ

นีเวียน้ำเงิน + เบบี้ออย จอนสันค่ะ

Parlmer's Bio​oil​ EVE'S​ ของเราใช้3ตัวเลยค่ะ​

ยืนยันอีกเสียง อีฟ ดีค่ะแม่

เราใช้ออยล์ค่ะ แตกนิดหน่อย

ใช้ออย น้ำมันมะพร้าวคะแม่

บ้านนี้ใช้ palmer’s จ้า

น้ำมันมะพร้าวคะ