รบกวนแม่ๆแนะนำขวดนมหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆแนะนำขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ จะซื้อเตรียมเอาไว้ มีหลายยี่ห้อ ตั้งแต่ถูกยันแพง เลือกไม่ถูกเลย ? แต่ที่คิดไว้จะเอาขวดสีชาค่ะ แล้วต้องเตรียมอย่างน้อยกี่ขวดคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เอเวนท์กับพีเจ้นค่ะ

5y ago

น้องยังไม่คลอดเลยค่ะซื้อมาเตรียมไว้เห็นดังอยู่2ยี่ห้อยังไม่รู้จะต่างกันแค่ไหน

บ้านนี้ใช้ พีเจ้นคอกว้างจ้า

Pigeon คอกว้างอีกเสียงค่ะ

บ้านนี้อย่างล่ะ 5ขวด

บ้านนี้ใช้ Avent ค่ะ

พีเจ้นคอกว้างคะ

Olababy. ค่ะใช้ดีมาก

อันนี้เลย