ท้อง 37 วีคกำหนดคลอด 23 สิงหาคม .. ตอนกลางคืน เบบี้ดิ้นหนักไหมคะ .. อาการทั่วๆไป ปวดหลัง กรดไหลย้อน

รบกวนแม่ๆเข้ามาแชร์หน่อยค่า... ของเรา ท้อง 2 นะคะ .. ตอนนี้ 37 สัปดาห์ เวลากลางคืน เหมือนเบบี้ เค้าหลับเหมือนแม่เลยค่ะ..พอแม่ลุกเข้าห้องน้ำ เค้าจะตื่น .กลางวันดิ้นปกติดีนะคะ . แม่ๆคนอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ .. เจ็บร้าวลงหัวหน่าว ขาหนีบ มากๆเลยค่ะตอนนี้ ..นอนก็ปวดหลัง .. กรดไหลย้อนก็ยังมีบ้าง .. นอนตื่นทุกชั่วโมง.. เข้าห้องน้ำบ่อย ฉี่ออกมานิดเดียว .. มี ท้องเสียบ่อย ด้วยค่ะ ถ่ายนิ่ม ๆ มวนๆท้อง มีแม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด22สิงหาค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ ใกล้แล้ว🥰🥰🥰