อาหารบำรุงครรณ์

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 31 วีคแล้วอยากทราบว่ากินอะไรถึงได้ลูกค่ะ ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกตัวเล็กไปนิดหนึ่งตอนนี้น้องหนัก 1530 กรัมค่ะ แต่นำ้หนักแม่ขึ้นเดือนละ 2 กิโลค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานโปรตีน ได้ถึงลูกแน่ๆค่ะ ถ้าพวกแป้งเยอะไปจะติดอยู่กะแม่ค่า